Google Partner

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Mr Giang: 0985.696.782

TÌM KIẾM

DỊCH VỤ

  • 2
  • 3
  • 33

THỐNG KÊ

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 21
Tổng số người truy cập: 297181

Google Adwords - Công cụ quảng cáo hiệu quả của thời đại

Google Adwords là một dịch vụ quảng cáo của Google (có trả phí), cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng từ khóa (quảng cáo văn bản) hoặc hình ảnh (quảng cáo banner) để quảng bá thương hiệu hay tiếp thị bán hàng.

    Google adwords – công cụ quảng cáo hiệu quả của thời đại.

 

 

 

Quảng cáo là một hình thức cơ bản của tiếp thị, một trong những khía cạnh của tuyền thông đại chúng, góp phần liên quan đến đạt được sự quan tâm đối với doanh nghiệp của bạn, đối với sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp, giúp tạo ra nhu cầu, thúc đẩy hệ thống tiếp thị và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Đồng thời, quảng cáo đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự cạnh tranh vô cùng gay gắt giữa các doanh nghiệp.

Chính vì vậy mà việc quảng cáo google tốt có thể dẫn đến thành công rất lớn cho doanh nghiệp.

 

Quảng cáo Google Adwords là một trong những công cụ quảng cáo Google giá rẻ hiệu quả hiện nay. Có hơn 34 triệu người Việt Nam truy cập internet mỗi ngày. Với con số đó, chỉ cần 1% truy cập vào google với từ khóa quảng cáo của bạn cũng có thể thu hút được một lượng rất lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

 

Quảng cáo Google Adwords là gì ?

Google Adwords là một dịch vụ quảng cáo của Google (có trả phí), cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng từ khóa (quảng cáo văn bản) hoặc hình ảnh (quảng cáo banner) để quảng bá thương hiệu hay tiếp thị bán hàng.

- Khi bạn xem trang 01 của kết quả tìm kiếm một từ khóa trên google.com.vn và nhận thấy có 3 kết quả đầu tiên với chữ  “QC” nền màu vàng đứng phía trước và một số kết quả bên phải (tối đa 10 kết quả). Đó là các đơn vị đã đăng ký dịch vụ quảng cáo tìm kiếm “Google adwords” do Google cung cấp.

 

Công Ty TNHH TM DV QC Công Nghệ Mới là đối tác chính thức của Google chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, báo giá chính xác. Chúng tôi luôn cam kết đem lại hiệu quả vượt trội cho khách hàng cũng như góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp .

Nếu bạn chưa bao giờ làm quen với việc quảng cáo Google và bạn đang lo ngại về hiệu quả của hình thức quảng cáo này. Đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Đồng thời, hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn nữa

 

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH TM DV QC Công Nghệ Mới.

Địa chỉ: 414/15B Điện Biên Phủ. Phường 25. quận Bình Thạnh, TP HCM

Website: http://quangcaogooglegiare.info

Liên hệ: (08) 6681 0199 hoặc Mr Giang: 0985.696.782